Chào mừng bạn đến với website nội thất hàng đầu Việt Nam

Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Thủy Hồ Chí Minh

Trong thiết kế nội thất dù bất cứ đâu, dù ở mọi không gian nào lớn hay nhỏ, từ chung cư, nhà ở, văn phòng cho đến nhà xưởng thì việc tuân thủ theo cân bằng phong thủy điều cần thiết. 

Nó không những giúp chúng ta tạo sự hòa hợp các đồ vật trang trí trong không gian nhà mà còn mang lại nhiều may mắn giảm tối đa sự bất hợp lý, để tạo nên một tổng thể hoàn thiện nhất.

Những nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nội thất vẫn hợp ý với những căn phòng chật hẹp hay một gian bếp rộng lớn, trên sân thượng hay ngoài ban công thậm chí là trong phòng ngũ của các bạn. Thật ra những thiết bị trang trí này có thể giúp kích thích dòng năng lượng có ích lưu thông trong nhà và giúp lấp đầy những khuyết điểm có hại cho kiến trúc nhà gây ra đối với 8 lĩnh vực của cuộc sống.

 

Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Thủy Hồ Chí Minh

 

Theo phong thủy nhà dạng vuông hay chữ nhật là thuận lợi nhất cho dòng năng lượng lưu thông trong nhà và trong cuộc sống của chủ nhà. Qua đó hình vuông tượng trưng cho Thổ, còn hình chữ nhật tượng trưng cho Mộc.

Thổ: theo hệ thống phân mùa của Trung Hoa Thổ tương ứng với năng lượng cuối hè sang thu, đây là thời điểm năng lượng âm dương cân bằng. Thổ cũng tương ứng với vùng không gian chính giữ cho căn phòng hay căn nhà, và hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc.

Những vật dụng dùng để trang trí nội thất trong nhà tượng trưng cho Thổ như là các vật dụng bằng đá, những bình đất bằng gốm, các bức tường gạch, sàn lót bằng gạch.

Mộc: Theo hệ thống phân mùa của Trung Hoa Mộc tượng trưng với năng lượng mùa xuân, đây là thời điểm mà năng lượng dương mạnh nhất. Mộc tương ứng với hướng đông

Những thiết bị trang trí nội thất tượng trưng cho Mộc như là bàn ghế sofa bằng gỗ, kệ bếp gỗ đẹp, hàng rào gỗ xinh, sàn lát nền nhà bằng gỗ, cột gỗ...

Nếu ngôi nhà của bạn không có hình dạng nhất định như dạng vuông hay chữ nhật thì có thể diện tích của một hoặc nhiều khu vực trong nhà tương ứng với 8 lỉnh vực kia rất nhỏ hay thậm chí là không có. Việc này làm cho lĩnh vực tương ứng trong cuộc sống bạn không nhận được năng lượng có ích.

Ví dụ khu vực tình yêu hôn nhân như phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn các khu vực khác như nhà bếp hoặc phòng tắm hoặc là không có thì cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Đôi khi sân trong nhà, ban công, sân thượng hay khu giải trí có diện tích tăng thêm chút it so với các không gian khác trong nhà thì sẽ tốt hơn.

Với trường phải phong thủy cho rằng diện tích tăng thêm này sinh ra năng lượng tương ứng với 8 lĩnh vực trong cuộc sống. Ví dụ một sàn gỗ nhỏ ở trong nhà, hướng khu vực Danh Vọng sẽ thu hút năng lượng tạo danh tiếng cho những thành viên sống trong nhà.

 

Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Thủy Hồ Chí Minh

 

Vì thế các hướng của không gian của bạn và cả diện tích nó rất quan trọng. Khi bạn bố trí các đồ vật bạn phải xem xét và cân bằng mọi thứ, nếu biết sử dụng tốt các tính năng của những đồ vật trang trí thì bạn sẽ dễ dàng đạt được những điều bạn muốn.

Thiết kế nội thất cũng thế phải đặt biệt chú trọng đến phong thủy, vì không những đây là những sản phẩm mang tính trang trí, nhưng ngoài công năng của nó thì các đồ vật này nó sẽ có tác động trực tiếp đến cuộc sống của bạn, tạo ra một luồng khí ẩn chứa trong ngôi nhà, đây là dòng năng lượng, hoặc tích cực hoặc có hại.

Khi bắt đầu lên ý tưởng để thiết kế và trang trí nội thất cho không gian nào đó chúng tôi noithatgiaredep.com luôn chú trọng đến vấn đề này, đôi khi bạn cũng không nên đè nặng vấn đề mẫu mã, hình dáng và màu sắc của thiết bị, mà hãy xem trọng kích thướt và hướng lắp đặt của thiết bị đó.

 

Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Thủy Hồ Chí Minh

 

Chúng tôi trải qua nhiều kinh nghiệm và nắm rất rõ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống của con người, với những chuyên gia thiết kế sâu sắc sẽ tư vấn chọn cho bạn một thiết bị nào đó phù hợp nhất khi bạn cần. Ngoài ra với những kỹ sư lành nghề họ đã tạo nhiều sản phẩm nội thất có giá trị thẩm mỹ cao, nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoai : 0907 717 257 ( A.Hùng) để được tư vấn miễn phí và đơn vị chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế thi công cho bạn một không gian nội thất hợp lý nhất thẩm mỹ nhất.